ข่าวสารและบทความ
เปิดแล้ว!! คลินิกัญชาทางการแพทย์แบบผสมผสาน โรงพยาบาลควนเนียง

เปิดให้บริการตรวจ วินิจฉัย ให้คำปรึกษา และจ่ายตำรับยาที่มีกัญชาโดยแพทย์แผนไทยและแพทย์แผนปัจจุบัน
กลุ่มอาการที่รับการรักษา
อาการนอนไม่หลับ/นอนหลับยาก/หลับไม่สนิท/เบื่ออาหาร/อาการปวดศรีษะไมเกรน/อาการปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง/อาการผิดปกติของการควบคุมการทรงตัวทำให้แขนขาแข็งเกร็งรวมถึงการสั่นของอวัยวะต่างๆ
ตำรับยาสมุนไพรที่ใช้ในคลินิกกัญชา
น้ำมันกัญชาตำรับ อ.เดชา
ตำรับศุขไสยาสน์